การบอกเวลาภาษาอังกฤษ คำหรือวลีที่ควรรู้ และเจ้า a.m. - p.m. คืออะไรกันนะ ?  >> อ่านต่อ
การสอบถามเส้นทาง และการบอกทางภาษาอังกฤษ รวมคำ วลี และประโยคที่ใช้ >> อ่านต่อ
การเดินทางท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มชีวิตเรา และแน่นอนเราต้องเข้าพักตามที่พักหรือโรงแรม อย่าให้ภาษากลายมาเป็นอุปสรรคให้ทริปนี้ของเราเชียว ไปดูบทสนทนาที่เราต้องใช้กัน >> อ่านต่อ
บทเรียนภาษาอังกฤษ


ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ [Grammar]

การกล่าวทักทาย ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการสนทนา และมิตรภาพ ไม่ว่าเราจะทักทายคนรู้จัก หรือไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มาดูกันว่าเราจะทักทายเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างไร  >> อ่านต่อ
การสัมภาษณ์งานเป็นช่วงเวลาสำคัญ สัมภาษณ์เป็นภาษาไทยก็ว่ายากแล้ว ภาษาอังกฤษอาจทำให้เรากังวลใจมากขึ้น ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า คำถามที่ผู้เข้าสัมภาษณ์งานมักถูกถาม คือคำถามใดบ้าง  >> อ่านต่อ
สำหรับการเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน เราได้ศึกษาคำถามที่มักใช้ในการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษไปแล้ว ถึงเวลามาเตรียมคำตอบกัน  >> อ่านต่อ
ปัจจุบันเราสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆทั่วไปโลกด้วยการโดยสารเครื่องบิน มาดูกันว่าคำศัพท์ที่เรามักพบในสนามบินมีอะไรบ้าง เพื่อให้การเดินทางของเราสะดวกและราบรื่นมายิ่งขึ้น  >> อ่านต่อ
มาดูคำศัพท์ต่างๆบนเครื่องบินที่จำเป็นสำหรับผู้โดยสารที่รักการเดินทางอย่างเรากันบ้างค่ะ  >> อ่านต่อ
การเขียนใบสมัครงาน ถือเป็นส่วนที่สำคัญมากกกกกก ยิ่งในยุคออนไลน์ เพราะเป็นด่านแรกที่บริษัทได้รู้จักเรา และก้าวไปขั้นตอนต่อไปไหมนะ เรามาดูคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ในการเขียนใบสมัครงาน ที่ควรรู้กันค่ะ  >> อ่านต่อ
ในประกาศรับสมัครงานมีคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ที่เราจำเป็นต้องรู้มากมายเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตำแหน่งงาน คุณสมบัติ ผู้สมัครที่บริษัทสนใจ รวมถึงสวัสดิการและเงินเดือน เรามาดูคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่มักจะพบได้บ่อยๆ ในประกาศรับสมัครงานกันค่ะ  >> อ่านต่อ
คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ บ้านและส่วนต่างๆของบ้าน  >> อ่านต่อ
คำศัพท์ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์และสิ่งของต่างๆ ในบ้าน  >> อ่านต่อ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้