กวดวิชา Tutorwa Channel สถาบันกวดวิชา ติวเข้มวิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ออนไลน์ สำหรับน้องประถมจนถึงม.ปลาย และผู้ที่สนใจภาษาเพื่อการสื่อสาร การสอบและการทำงาน

ถูกก่อตั้งขึ้นโดย ครูพี่วา ซึ่งก่อนหน้านั้นได้เป็นเป็นอาจารย์รับเชิญพิเศษ จากสถาบันกวดวิชาต่าง ๆ และเปิดสถาบันกวดวิชาที่สร้างชื่อจากความสำเร็จของน้องๆ หนึ่งในนั้นคือ สถาบันกวดวิชาธีรดิษฐ์ ซึ่งมีน้องๆประสบความสำเร็จในการสอบเข้า ม.1 ถึง 100% เต็ม และเป็นโรงเรียนเป้าหมายที่น้องๆประสงค์เข้าศึกษาต่อ อาทิโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต, โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีฯ มีคอร์สเรียนติวเพิ่มเกรดเฉลี่ย ,ติวสอบเข้าเรียนต่อระดับชั้น ม.4 จนถึงระดับมหาวิทยาลัย

จากนั้นได้เข้าศึกษาต่อเพื่อเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์และกลับมาเป็นคุณครูอย่างเต็มความสามารถและขยายระบบการสอนเข้าสู่ Online Platform 

จากประสบการณ์การสอนที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 และพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์-ภาษาอังกฤษ รูปแบบใหม่ ที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตนเองโดย เน้นความเข้าใจในเนื้อหาบทเรียน ไม่ใช่การท่องจำ สอนเทคนิคการทำโจทย์และสูตรลัดเหนือชั้นที่ใช้ได้จริงในสนามสอบ จากประสบการณ์เปิดโรงเรียนกวดวิชาที่ประสบความสำเร็จ ด้วยจุดแข็งการเข้าถึงและให้ความใส่ใจกับน้องๆเป็นรายบุคคลซึ่งมีรูปแบบความเข้าใจและการพัฒนาตนเองได้แตกต่างกัน ทำให้เรามีความเข้าใจในจุดนี้เป็นหลักก่อนการพัฒนาหลักสูตรการเรียน Online ซึ่งยังคง Concept การเรียนกลุ่มเล็ก แม้จะเป็นรอบถ่ายทอดสด หรือรอบวิดีโอ เพื่อเข้าถึงน้องๆทุกคน ด้วยการสอบเพื่อทำการประเมินรายบุคคล  น้องๆที่มีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถฝากคำถามถึงคุณครูได้โดยตรง เสมือนการเรียนรอบสด

ปัจจุบันเราได้เพิ่มศักยภาพทางการสอน ด้วยการเสริมทัพคุณครูจากสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายท่าน และทีมงานคุณภาพ ทางคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครอง และน้องๆ จึงสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพการเรียนการสอนที่จะได้รับจากทางโรงเรียน ซึ่งความมุ่งหวังสูงสุดของคุณครูและทีมกวดวิชา Tutorwa Channel คือการเห็นลูกศิษย์ทุกคนประสบความสำเร็จในการเรียน การสอบเข้า รวมถึงประสบความสำเร็จในชีวิตอนาคต อย่างที่ตนเองมุ่งหวัง พร้อมทั้งการเรียนด้วยความสุข และพร้อมก้าวไปในทุกโอกาสที่เข้ามา เราจึงพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งกำลังสำคัญในการนำพาลูกศิษย์ทุกคนไปสู่ความสำเร็จ 

 

 

มัธยมตอนต้น          โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุฯ
มัธยมตอนปลาย      โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ [พสวท. รุ่นที่ 9]
ปริญญาตรี               จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   
ทุน Half คณะวิศวกรรมศาสตร์ SIIT มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Australian National Chemistry Quiz
อบรมเชิงปฏิบัติการฟิสิกส์เชิงเลเซอร์กับการจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์เรื่องแสง
ชนะเลิศการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
นักเรียนดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์
รางวัลชมเชยการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์เชิงสร้างสรรค์
รางวัลนักเรียนเรียนดี 5 ปีซ้อน และ นักเรียนประพฤติดีและมารยาทดี
เกรดเฉลี่ยการศึกษา 4.00
 
        
image
image
image
image

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้